Giới thiệu

Cập nhật: 10/06/2020

Lượt xem: 982

Công Ty Cung Cấp Nước Sạch Lớn Nhất Hà Nội

Nước sạch sinh hoạt là đơn vị cung cấp số lượng lớn nước sạch phục vụ khắp các quận huyện tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Như các bạn đã biết nước có vai trò đặc biệt quan trọng đối với con người và tất cả các sinh vật trên trái đất như nào? Nó là tài nguyên vô cùng quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người.

Lý do bạn nên mua nước sạch sinh hoạt của chúng tôi?
- Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và kiến thức trong khai thác xử lý nước.
- Nguồn nước sạch, đạt tiêu chuẩn đã được kiểm định
- Giá cả hợp lý, chi tiết và minh bạch
- Phục vụ 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ

Hotline: 024.37633207 - 097.3939.586


Đơn vị cung cấp nước sinh hoạt tại Hà Nội.

Mỗi khi thấy thông báo đường ống Sông Đà vỡ là toàn bộ cả Quận Huyện bị ảnh hưởng, Cư dân tại các quận huyện đều bị ảnh hưởng trực tiếp. Lỗi bức xúc vì không có nước tắm, nước sinh hoạt, nước ăn uống. Lúc đó bạn đang không biết phải làm sao để có nước sớm nhất có thể.


Không có gì khó cả bạn chỉ cần alo cho chúng tôi theo số máy 0912242866 - 0982613673 đơn vị cung cấp nước sạch uy tín nhất tại Hà Nội sẽ điều động ngay xe chở nước ở khu vực gần nhất tới cho bạn chưa đến 15 phút.
Với lượng nước sạch đảm bảo và phụ vụ số lượng lớn cho các công trình, nước sạch cho các công trường, hay nước sạch sinh hoạt nhiều ngày Công ty chúng tôi đều đáp ứng được.

Lý do bạn nên mua nước sạch sinh hoạt của chúng tôi?
Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp nước sinh hoạt, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng nguồn nước sạch, đã được kiểm định chặt chẽ về chất lượng tiêu chuẩn trước khi cung cấp ra thị trường đến tận tay từng hộ gia đình. Khách hàng có thể an tâm sử dụng trực tiếp uống hoặc đun nấu thức ăn hay sản xuất kinh doanh. Các sự cố phát sinh mà nguyên do từ phía nguồn nước chúng tôi cung cấp sẽ được công ty chịu trách nhiệm xử lý hoàn toàn với hậu quả xảy ra. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những gì chất lượng nhất.

  • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và kiến thức trong khai thác xử lý nước.
  • Nguồn nước sạch, đạt tiêu chuẩn đã được kiểm định
  • Giá cả hợp lý, chi tiết và minh bạch
  • Phục vụ 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ

Để tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng, khi khách hàng mua nước sinh hoạt nhân viên giao nước sẽ vận chuyển nhanh chóng, tận nhà, cơ quan sau khi xác nhận được đơn hàng. Sau khi nhận được sản phẩm, khách hàng kiểm tra kĩ lưỡng về số lượng, chất lượng trước khi thanh toán.

Nếu có thắc mắc trong quá trình sử dụng nước sinh hoạt sạch hay khiếu nại về dịch vụ bán nước sinh hoạt, khách hàng xin liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể. Số điện thoại liên hệ: 024.37633207 - 097.3939.586 Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng.

0973.939.586